การให้บริการเจ้าเรือนสปา

 ราชาวดีสปาและน้ำแร่

15549422366233

 


 

1. นวดเพื่อสุขภาพ


สัมผัสกับความเป็นไทยด้วยนวดอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่อนคลายกล้ามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยการนวดอย่างประณีต เพิ่มการไหลเวียนเลือดและเพิ่มการทำงานของประสาท บำบัดอาการปวดตามส่วนต่างๆของร่างกาย และบรรเทาอาการปวดเมื่อย ของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม

สไลด3

สไลด4

สไลด5

 สไลด22 

 


 2. นวดเพื่อบำบัดอาการ


ปรับสภาพการทำงานของอวัยวะ และเนื้อเยื่อ แก้ไขความผิดปกติต่างๆของร่างกาย โดยแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญ เช่น อาการปวด บวม ความพิการผิดรูป ขาโก่ง เดินกะเผลก กล้ามเนื้อไม่มีแรง อัมพฤกษ์ อัมพาต ภาวะข้ออักเสบ ข้อยึดติดแข็ง ข้อเคลื่อน ฯลฯ

 


3. การอบสมุนไพร/ธาราบำบัด


เป็นการนำเอาทรัพยากรธรรมชาติมาใช้ประโยชน์ คือ นำเอาสมุนไพรต่างๆ มาใช้ โดยผ่านทางเครื่องอบไอน้ำใช้ในการรักษาโรคภูมิแพ้ความร้อนทำให้เกิดการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อทำงานได้ดี การขับของเสียออกทางเหงื่อทำให้ผิวพรรณดี 

ธาราบำบัด เป็นการนำน้ำแร่ร้อนธรรมชาติมาใช้ประโยชน์ การอาบน้ำแร่ธรรมชาติที่มีอุณหภูมิประมาณ 42 องศาเซลเซียสแช่เป็นเวลา 8-10 นาที จะทำให้โลหิตในร่างกายหมุนเวียนได้ทั่วถึง รักษาโรคผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณสดใส เต่งตึงและความร้อนของน้ำจะทำให้เหงื่อออก ช่วยขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนัง ถนอมผิวพรรณ และบรรเทาอาการปวดเมื่อยบำบัดรักษาโรคกระดูกและทำให้การเผาผลาญอาหารในร่างกายดีขึ้น จึงรู้สึกกระฉับกระเฉง

สไลด23

สไลด24

สไลด27

สไลด28

สไลด30

 


4. ประคบสมุนไพร


สัมผัสความสบายทั่วร่างกาย ด้วยลูกประคบด้วยสมุนไพรอุ่นๆ พร้อมความหอมสดชื่นจากสมุนไพรไทย ที่ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ทำให้คุณผ่อนคลาย และช่วยลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าจากการทำงานการประคบสมุนไพร คือ การใช้สมุนไพรมาห่อด้วยผ้าเป็นลูก เรียกว่า ลูกประคบ นำลูกประคบไปนึ่งให้ร้อนแล้วนำมาประคบบริเวณที่ปวดหรือเคล็ด ขัดยอก จะช่วยบรรเทาอาการ ปวดเคล็ดขัดยอกได้ สมุนไพรที่ใช้ทำลูกประคบส่วนใหญ่เป็นสมุนไพรที่มีน้ำมันหอมระเหย เมื่อนึ่งร้อนแล้วน้ำมันหอมระเหยซึ่งเป็นตัวยาจะออกมากับไอน้ำและความชื้น เมื่อประคบตัวยาเหล่านั้นจะซึมเข้าในผิวหนัง ช่วยรักษาอาการเคล็ด ขัดยอก และอาการปวด นอกจากเน้นแล้ว ความร้อนจากลูกประคบจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ช่วยให้ตัวยาซึมผ่านผิวหนังได้ดีขึ้น ทั้งกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยยังช่วยให้เกิดความสดชื่นด้วย

สไลด10

สไลด12 

สไลด13

 

สไลด14

  


5. การนวดน้ำมันตามธาตุเจ้าเรือน (Ayuravedic Massage Oil)


เป็นการบำบัดรักษาด้วยกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย เพื่อการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งจะเน้นที่กล้ามเนื้อและเส้นประสาทต่างๆ ทั่วร่างกาย เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ซึ่งแต่ละธาตุ การเน้นการนวดก็จะแตกต่างกัน หากธาตุทั้ง 4 เกิดผิดสมดุล ที่อาจเกิดจากสภาวะแวดล้อม ความเครียด การบาดเจ็บ อาการเจ็บป่วย อาหารการกิน หรืออายุขัยที่มากขึ้น ก็จะส่งผลทำให้ร่างกายเกิดผิดสมดุลเกิดอาการไม่สบายได้เช่นกัน วิธีแก้คือ ต้องคืนสมดุลให้แก่ร่างกาย การใช้น้ำมันหอมระเหยและการนวด ก็ถือว่าเป็นอีกทางหนึ่งในการปรับสมดุลคืนให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี

 

สไลด19

สไลด20

สไลด21


6. สปาหน้า


เป็นการกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ทำให้เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต เป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า ลดรอยหมองคล้ำ เป็นการบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่น ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้แข็งแรง ช่วยกระชับรูขุมขน

 สไลด15

สไลด16

สไลด17

 


7. สปาเท้า/การนวดเท้า


เป็นการทำให้เท้าสบาย ผ่อนคลาย นุ่มนวล ด้วยการขัด พอก นวดเท้า บ่า คอ ไหล่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ฟื้นฟูสภาพผิงเท้าที่แห้งหยาบกร้าน ด้วยการเพิ่มสารอาหารบำรุงเท้า ด้วยการพอกด้วยโปรตีนและวิตามินจากธรรมชาติ เป็นการบำรุงรักษาผิวเท้าและเล็บที่ขาดการบำรุงให้คงความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวเท้าให้ผิวเท้าชุ่มชื่น นุ่มนวล และเพิ่มการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อเท้า ลดอาการเมื่อยล้าจากการทำงาน จะรู้สึกได้ทันทีถึงความนุ่ม เบา สบาย คลายเครียด 

สไลด18

สไลด25

สไลด26

สไลด6

สไลด8

สไลด9

สไลด10


 8. การดูแลมารดาหลังคลอด ด้วยการทับหม้อเกลือ


เป็นการฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังจากคลอดบุตร เพื่อช่วยเร่งให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะปกติได้เร็วขึ้น ช่วยให้มดลูกเข้าอู่และช่วยขับน้ำคาวปลา บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยคลายเครียด

 


9. จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่และสมุนไพร


  • สเปรย์น้ำแร่ สเปรย์น้ำแร่ธรรมชาติ น้ำแร่จากบ่อน้ำแร่ธรรมชาติ ประกอบด้วยแร่ธาตุ ซัลเฟต แมกนีเซียม ฟลูออไรด์ โซเดียม โปแตสเซียม ไบคาร์บอเนต และแร่ธาตุอื่นๆสำหรับบำรุงผิวพรรณ ให้ความสดชื่นในขณะขับรถ และหลังจากออกกำลังกาย ลดความเครียด สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
  • แชมพูขิงผสมน้ำแร่ สารสกัดจากขิง ช่วยป้องกันผมหลุดร่วง และช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ทำให้ผมงอกขึ้นใหม่กลับมาสวยงามดังเดิม
  • แชมพูอัญชันผสมน้ำแร่ สารสกัดจากดอกอัญชัน ช่วยในการบำรุงเส้นผมที่ขาดงามเงางามให้กลับมาดกดำ เป็นประกายและช่วยป้องกันผมหงอกก่อนวัย
  • สบู่เหลวขมิ้นชันผสมน้ำแร่ สารสกัดจากขมิ้นชันประกอบไปด้วย Curoumin และวิตามิน E จากธรรมชาติ มีคุณสมบัติ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยต่างๆทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง และช่วยป้องกันอาการผื่นคัน สำหรับผิวแพ้ง่าย
  • ยาหม่องไพล บรรเทาอาการป่วยเมื่อยตามร่างกาย เคล็ดขัดยอก

 

 

 

 

Bottom